ขอ เคล็ด(ไม่)ลับ หมดปัญหาหน้าอกหย่อนยาน หลังคลอด 🥛

สวัสดีค่ะ เพิ่งเคยมีลูกครั้งแรก ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 14 สัปดาห์แล้วค่ะ หน้าอกใหญ่มากๆ อยากทราบว่าหลังคลอด มีวิธีการจัดการกับหน้าอกของแม่ๆอย่างไรบ้างคะ กังวลเรื่องหน้าอกหย่อนยานมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

พอเลิกให้เต้าหน้าอกจะลดไซซ์ลงจากปกติ 1-2 ไซซ์ค่ะ เราท้องจนให้เต้าอก 32 เท่าเดิม พอลูกเลิกเต้าแบนแต๊ดแต๋ 5555555