เริ่มทานบำรุงน้ำนมเมื่อไหร่คะ

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 21สัปดาห์แล้วค่ะ อยากสอบถามแม่ๆผู้มีประสบการณ์ว่าเราจะเริ่มทานอาหารบำรุงน้ำนมกันตอนไหนคะ แล้วอาหารเสริมพวกน้ำขิง น้ำหัวปลี ที่เค้าว่าบำรุงน้ำนมได้ตั้งแต่ตอนตั้งครรภ์มันช่วยได้จิงๆมั้ยคะ รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำและป้ายยาทีค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำบำรุงหลังคลอดค่ะ ช่วงท้องถ้านมคัดเต้ามาลำบากแม่ มันจุกแน่น เจ็บแล้วทำอะไรไม่ได้ด้วย ห้ามบีบห้ามนวดเพราะถ้านมพุ่งมดลูกจะบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ เรากินผงชงของพลีพรีมค่ะถูกและดี

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ ☺️