ปวดหัวขณะตั้งครรภ์

สวัสดีค่ะ เพิ่งตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์ มีอาการปวดหัวมากจนนอนไม่ได้ ฝืนทนไม่กินยามา 2 วันแล้ว แต่คือจะนอนได้น้อยกว่าปรกติ ควรทำอย่างไรดีคะ ? ทานยาพาราสักครึ่งเม็ดได้ไหม หรือถ้ามีวิธีธรรมชาติอื่น รบกวนแนะนำหน่อยนะคะ ^^

1 ตอบกลับ

กินพาราเซตามอล500มิลิกรัมได้1เม็ดจ้า

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ