ปวดหัวขณะตั้งครรภ์​

ตอนนี้ท้อง7สัปดาห์​แล้วแพ้ท้องบ้าง​ แต่ที่เป็นมากคือปวดขาและปวดศีรษะ​แรงมากๆคุณแม่ท่านใหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

อาการปวดหัวเกิดได้จากหลายสาเหตุนะคะ เช่น อดคาเฟอีน หิว ขาดน้ำ นอนไม่พอ ก็ลองปรับตัวนะคะแม่ ช่วงนี้มีฮอร์โมนเปลี่ยนด้วย ถ้าไม่หาย ลองปรึกษาคุณหมอค่ะ เผื่อเป็นพวกไมเกรน จะได้กินยาที่ปลอดภัยตอนท้องนะคะ