อยากจะสอบถามหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะ อยากถามแม่ๆคนอื่นว่ามีใครเป็นแบบเราไหม 3 เดือนคือท้องไม่ใหญ่เลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

27 ตอบกลับ

3เดือนท้องยังไม่ใหญ่หรอกค่ะ..จะใหญ่ช่วงใกล้ๆคลอดสัก7เดือนขึ้นไป..แม่ไม่ต้องกังวลเรื่องขนาดท้องนะคะทานอาหารที่มีประโยชน์อย่างเดียวขนาดท้องไม่เกี่ยวกับลูกค่ะ

ตอนท้องแรก ประมาณ3เดือนค่ะเราถึงรู้ว่าท้องเพราะท้องไม่ออกเลยค่ะ สวนประจำเดือนเรานึกว่ามาผิดปกติเลยไม่ได้คิดอะไรค่ะ😂

3 เดือนท้องแรก เหมือนกันค่ะ ท้องไม่ออกเช่นกัน แต่กางเกงทั้งหมดที่เคยใส่ ติดกระดุมไม่ได้แล้วค่ะ 😂

เราค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน ตอนนี้จะ 4 เดือนแล้ว ท้องยังน้อยอยู่เลยค่ะ บวกกับเราเป็นคนตัวเล็กด้วย

เราท้องออกตอน7เดือนกว่าๆค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้วยังเล็กอยู่เลย แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

ท้องแรกท้องเริ่มออกตอน6เดือนค่ะ ท้องสองออกตอน4เดือน ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ​ บ้านนี้ท้อง2​ ท้องเล็กกง่าท้องเเรกอีกคะ​ แต่น.น.น้องตามเกณฑ์ดีคะ

ท้องแรกกว่าท้องจะออกประมาณ 5-6 เดือนค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ #ลูกคนแรก ☺️💓

บ้านนี้ท้องแรก ท้องออกช่วง7เดือนเลยค่ะ คนไม่รู้ก็คือไม่รู้ว่าเราท้องอยู่เลย

ท้องแรกออกช้าค่ะ อาจตะออกสัก 5-6 เดือน 3 เดือนลูกแค่ 6 ซม. ไม่ใหญ่ไม่แปลกค่ะ