อยากจะสอบถามหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะ อยากถามแม่ๆคนอื่นว่ามีใครเป็นแบบเราไหม 3 เดือนคือท้องไม่ใหญ่เลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

27 ตอบกลับ

เราท้องออกตอน7เดือนกว่าๆค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้วยังเล็กอยู่เลย แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ