อยากจะสอบถามหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะ อยากถามแม่ๆคนอื่นว่ามีใครเป็นแบบเราไหม 3 เดือนคือท้องไม่ใหญ่เลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

27 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ​ บ้านนี้ท้อง2​ ท้องเล็กกง่าท้องเเรกอีกคะ​ แต่น.น.น้องตามเกณฑ์ดีคะ