อยากจะสอบถามหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะ อยากถามแม่ๆคนอื่นว่ามีใครเป็นแบบเราไหม 3 เดือนคือท้องไม่ใหญ่เลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

27 ตอบกลับ

ท้องเเรกเราใหญ่ตอน6-7เดือนคะ ใส่ไรรู้หมดว่าท้อง พอท้องออกคือใหญ่มากๆๆ

นี่14สัปดาห์แล้ว ท้องคนที่3 ตอนนี้ท้องยังไม่ใหญ่เลย นึกว่าไม่ได้ท้อง🤣

ไม่แปลกค่ะเราก้ท้องเเรกท้องได้4เดือนเเล้วท้องยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ

5เดือนบ้านนี้ ใส่เสื้อปกติก็ยังไม่ออกเลยค่ะ ไม่บอกไม่รู้เลยว่าท้อง

ของแม่นัทท้องแรก ท้องป่องตอน6เดือน /5เดือนแรกเหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ

ท้องแรกอาจจะออกตอน6-7เดือน แต่บ้านนี้ออก3-4เดือนเพราะแฝด ท้องแรก😂😂

ท้อง2 5เดือนค่ะเหมือนคนลงพุง🤣 แต่เห็นแบบนี้ดิ้นทีแทบร้องขอชีวิต

ท้องแรก3-6เดือนยังไม่ค่อยใหญ่ค่ะ จะใหญ่ในช่วง7เดือนขึ้นไปค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ท้องเพิ่งจะออก ช่วง เข้า เดือนที่ 7

เรา4เดือนยังไม่มีคนรู้ว่าท้องจ้า ขนาดตัวเองยังไม่รู้