คุณแม่มือใหม่

สวัสดีค่ะ หนูเป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ ตอนนี้ท้องมาได้5เดือนกว่าๆแล้วค่ะ แต่ท้องไม่ใหญ่เหมือนคุณแม่คนอื่นเลยค่ะ ท้องเล็กมาก จนไม่รู้สึกว่าตัวเองท้องเลยค่ะ ท้องเล็กแบบนี้อันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เราท้อง3 ยังเล็กเลย ก่อนท้องผอม หนัก 49 เอง ตอนนี้ 23 วีค ท้องยัวไม่ใหญ่เลยแต่ไปซาวนน.น้อง หมอบอกปกติ 2 ท้องได้ผู้หญิงท้องใหญ่แม่ขึ้นมา 20 โล ท้องนี้ได้ชาย 23w ขึ้นมา 7 โล ไม่รู้จะขึ้นอีกเท่าไหร่

2y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ ด้วยความที่เป็นท้องแรกด้วยและคุณแม่อาจจะตัวเล็กค่ะ