ท้องเล็กมาก

19+5 ท้องเล็กไปมั้ยคะ

ท้องเล็กมาก
22 ตอบกลับ

เอางี้ค่ะแม่ สิ่งสำคัญคือลูกในท้อง แม่ต้องถามหมอนะคะเวลาไปตรวจ ว่าลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงค่ะ ถ้านน.ปกติแต่ท้องดูใหญ่มากเกิน แปลว่าแม่อาจพุงย้วยหลังคลอดค่ะ

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้ตอน 20 week ท้องยังเล็กกว่าแม่อีกค่ะ โฟกัสที่นน.ลูกนะคะ ถ้าท้องเล็กแต่นน.น้องตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ

สรีระของแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะแม่ บ้านนี้อายุครรภ์เท่าแม่เลยค่ะ แต่บ้านนี้แม่ตัวใหญ่ ก็เลยมีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญ​ค่ะ​ โฟกัสที่น้ำหนักลูกในท้องค่ะให้ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ที่หมอบอกก้อพอค่ะ

บ้านนี้ก้เล้กค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ ท้องบ้านนี้ออก 6-7 เดือนค่ะ

บ้านนี้ถ่ายตอน19w ออกแค่นี้เองค้าตอนนี้38+1แล้ว น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

เดี๋ยวจะค่อนๆใหญ่ขึ้นค่ะ เด็กจะเริ่มโต2เท่าช่วงเดือน 7 ขึ้นไป

ไม่เล็กนะคะ ขนาดท้องแม่ไม่สำคัญเท่าน้ำหนักลูกค่ะ 😊

6เดือนยังได้แค่นี้เลยคะ แต่นน.ในครรภ์ตามเกณฑ์ดี

ท้องแม่ๆแต่ล่ะคนไม่เท่ากันหรอกค่ะ