ถามหน่อยค่ะ เมื่อเช้าเรามีอาการตกขาวกับมีเลือดออกมาด้วยจะเป็นไรไหมค่ะ

ท้องได้5เดือนกว่าๆแล้วค่ะ

38 ตอบกลับ

หาหมอยังงเป็นเเต่เช้าละ หมอไม่บอกอาการหรอว่าเป็นเเบบนี้ๆควรมาหา มีเลือด ท้องเเข็งถี่ เจ็บท้อง ลูกไม่ดิ้น ที่อื่นเข้าเเนะนำอาการกันยังวัยสงสัยมากหลายรายละ หมอที่นี้ฝากเค้าย้ำเค้าเตือนบอกทุกครั้งอาการสุ่มเสี่ยงมีไรบ้าง ย้ำตลอดตอนนัด จำขึ้นใจเลยกลัวหมอด่า รีบไปเลย

ถ้าเลือดออกไม่ว่าจะกรณีใดๆคือต้องไปหาหมอให้ด่วนที่สุดค่ะเเม่เพื่อความปลอดภัยค่ะ.

เลือดออกต้องหาหมอนะคะ ถ้าตกขาว เป็นปกติค่ะ ถ้าไม่มีอาการคันหรือมีกลิ่น

ไปหาหมอคะ​ ไม่ควรมีเลือดออกขณะท้องเลยคะคุณแม่​ ขอให้ปลอดภัยนะคะ

เป็นรกเกาะต่ำด้วยรึป่าวคะ ไปเช็คกับหมออีกทีนะคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออก รีบหาหมอคะ เสี่ยงแท้ง

มีสิทธิ์แท้งคุกคามนะคะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอค่ะแม่คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

หาหมอจ้าแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกน๊า

หาหมอดีกว่าคะ ท้องไม่ควรมีเลือดออก