น้องไม่ยอมนั่ง

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ลูกเรา6เดือนกว่าๆแล้วค่ะ น้องไม่นอมนั่งเลย จับนั่งลงก็นั่งได้แป๊บเดียว แล้วยืน อยากถามว่าพัฒนาการน้องช้าหรือเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

น้อง6เดือนกว่ายืนได้แล้วเหรอค่ะ บ้านนี้ดูท่า6เดือนกว่าไม่ยืนแน่เลย ตอนนี้เกือบ6เดือนแล้ว นั่งก้อยังไมได้เหมือนกัน