มีน้ำเหลวสีขาวขุ่น

สวัสดีค่ะ หนูตั้งครรภ์ได้ 35วีคแล้ว วันนี้นั่งอยู่ดีๆ รู้สึกเหมือนปัสสาวะเล็ดออกมา แต่พอมองไปที่ขามันเป็นน้ำสีขาวขุ่นไหลออกมา ไม่ใช่ตกขาวนะคะ เป็นน้ำเหลวสีขาวขุ่นค่ะ มันเกิดขึ้นจากอะไรคะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะ บางทีเป็นน้ำไหลก็มี