สวัสดีค่ะ พลอยนะค่ะ หนูตั้งครรภ์ได้1เดือน ลูกคนเเรก รู้สึกเเพ้ท้องมีวิธี ลดลดอาการท้องได้อบ่างไรบ้าง

5 ตอบกลับ

กินน้ำขิงค่ะ ช่วยลดอาการมวนท้อง คลื่นไส้... และนอนพักผ่อนใากๆ ถ้ากินอะไรไม่ได้เลยให้หาหมออีกทีนะคะ

ขนมปังแครกเกอร์//ยาแก้แพ้ท้องที่หมอให้มา

ตื่นมาทานแครกเกอร์เลยคะ