คลอดแล้ว จากที่แอบอยู่ในแอปตั้งนาน

สวัสดีค่ะ หนูชื่อ ด.ญ.ณัชชา จันทะสี น้องไอจี เกิดวันที่11 ก.ค. 2563 น้ำหนักเเรกเกิด 3065กรัม เวลา 21:36 น. คลอดธรรมชาติจ้าความเจ็บปวดที่งดงาม

คลอดแล้ว จากที่แอบอยู่ในแอปตั้งนาน
33 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่า คลอดธรรมชาติ เจ็บประมาณไหนค่ะ พอจะเล่าให้ฟังได้ไหมค่ะ เค้าทำอะไรบ้าง

4y ago

ตอนคลอดไม่เจ็บเท่าไหร่ค่ะ เจ็บมากตอนรอปากมดลูกเปิด ไม่ต้องกังวลว่าจะเจ็บตอนหมอกีดแผล หมอจะฉีดยาชาให้เราค่ะ

น่ารักน่าเอ็นดูมากๆเลยสาวน้อยไอจี แข็งแรงเลี้ยงง่าย โตไวๆนะคนสวย😘😘😘

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​แข็งแรง​ทั้งคู่​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะ สวยตั้งแต่คลอดเลยค่ะ

สวยแต่เด็กเลยคะแม่ ยินดีด้วยค่ะ

น่ารักมาก กำหนดคลอดจริงวันไหนคะ

4y ago

12 ก.ค.จ้า แตกก่อนวันเดียว

น่าชัง น่าเอ็นดูจังเลยลูก

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะแม่

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะแม่

น่ารักน่าชังมากคะแม่