น้องออกแล้วจ้าแม่ๆ

เเอบดูลูกคนอื่นออกกันตั้งมากมายในที่สุดวันที่รอคอยก็มาถึง น้องเซ้นต์ ด.ญ คะนึงนิจ โสภี เกิดวันที่20ก.ค2563 เวลา10:33น. น้ำหนัก3,780กรัม หนูผ่าคลอดค่ะ #แม่กับพ่อรักหนูที่สุด

น้องออกแล้วจ้าแม่ๆ
14 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ แก้มฟูเชียวหนูน้อย

ยินดีด้วยค่า จ้ำม่ำมากกกลูก

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม่ำเชียว 😘

จ้ำม่ำมาก น่ารักน่าชังคะ

จ้ำหม้ำามาก น่ารัก

ยินดีด้วยค่าา❣️

ยินดีด้วยนะคะ😊

จ้ำหม่ำมากแม่

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ