แอบแตกแล้วจร้า ผ่าคลอด😊

นู๋ชื่อน้องผักกาด👧 ด.ญ.พิมพ์พิชศา สุระพงค์ เกิดวันที่ 12 พฤศจิกายน 2563 ปีนักษัตร ปีชวด🐭 น้ำหนักแรกเกิด 3,265 กรัม เวลา 9.16 น.😊

แอบแตกแล้วจร้า ผ่าคลอด😊
23 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า แม่ก้อพึ่งคลอดน้อง18พย.จ้าก้อคิดตลอดว่าน้องเกิดปีชวดแต่จริงๆใบเกิดลงเป็นปีฉลูแม่ก้อเลยงงก้อเลยโทรถามแม่เขาบอกว่ามันค้อมปีปีชวดสิ้นสุดแค่สงกรานต์หลังจากนั้นเข้าปีฉลูคะ(รบกวนแม่ลองดูในใบเกิดน้องให้ทีนะคะว่าเหมือนกันหรือป่าว)ขอบคุณค่ะ

4y ago

แม่คิดว่าเกิดท้ายปีก็ต้องเป็นชวดนะคะ นี้ก็คลอดห่างกันไม่กี่วันไม่หน้าจะเป็นฉลู แม่ก็งง

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ🎉🎁🎈❤คุณแม่คลอดที่โรงพยาบาลเอกชนใช้ไหมค่ะ

ตั้งชื่อไว้เหมือนกันเลยจ้า...กำหนดน้องเดือน ม.ค.64 ขอให้น้องแข็งแรงๆนะจ๊ะ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

น่ารักทั้งคุณแม่และน้องเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ​ น้องน่ารักค่ะ

น่ารักแถมชื่อเพราะอีกด้วย

ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดีด้วยนะจ๊ะ

ดีใจด้วยนะคะ❤❤