คลอดแล้ว จากที่แอบอยู่ในแอปตั้งนาน

สวัสดีค่ะ หนูชื่อ ด.ญ.ณัชชา จันทะสี น้องไอจี เกิดวันที่11 ก.ค. 2563 น้ำหนักเเรกเกิด 3065กรัม เวลา 21:36 น. คลอดธรรมชาติจ้าความเจ็บปวดที่งดงาม

คลอดแล้ว จากที่แอบอยู่ในแอปตั้งนาน
33 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังจังลูก

สวยน่ารักจังเลยค่ะ

น่ารักจังเลยค่ะแม่

ยินดีด้วยน่ารักจ้า

ยินดีด้วยนะค่ะแม่

น่ารักมากเลยค่ะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ❤️

น่ารักจังเชี่ยว

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

น่ารักมากกลูกก