ลูกแม่ๆดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

สวัสดีค่ะ วันนี้อายุครรภ์ได้21 สัปดาห์ จากเริ่มตอด ตอนนี้ลูกเริ่มดิ้นเเล้ว พุงสั่นไปหมดเลยค่ะ แม่ตื่นเต้นมาก ยกมือถือขึ้นมาถ่ายตลอด แต่ไม่มีโอกาสนั้นเลยคะ พอถ่ายปุ๊บหยุดปั๊บ 555 ใจนึงก็ตื่นเต้น ใจนึงก็จุกในพุง แม่ดีใจมากที่ลูกแข็งแรงอยากไปหาคุณหมอเร็วๆ จะได้ซาวเห็นลูกสักที♥️

2 ตอบกลับ

ของเราสัมผัสได้ตอน18สัปดาห์ กรี๊ดดีใจสิคะตอนนั้น5555 ตอนนี้9เดือนล่ะอยากวอนให้ลูกพักผ่อนบ้างดิ้นทั้งวันจริงๆ น้องดิ้นจนรู้สึกว่าเหนื่อยทั้งๆที่ตัวเองนั่งอยู่เฉยๆ พอจะอัดวีดีโอก็เงียบไปเฉยๆ แต่พออัดอันไหนได้ก็ไม่อยากลบทิ้งกว่าจะได้แต่ละคริป555

เริ่มรู้สึกลูกตอด ๆ ช่วง 16 สัปดาห์ ตอนนี้ 19 สัปดาห์ เมื่อวานลูกดิ้นแล้วไปเอามือวางตรงท้อง ลูกดิ้นมาโดนมือพอดี เลยบอกเค้าว่าไหน ดิ้นโชว์ปาป๊าหน่อย พอพ่อเค้ามาเงียบสนิท 555 😅