กำหนดคลอดเดือนตุลา

กำหนดคลอดเดือนหน้าแล้ว ใจนึงก็ตื่นเต้น ใจนึงก็แอบกลัว แม่คนไหนเป็นบ้าง ท้องแรก ?

กำหนดคลอดเดือนตุลา
58 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 6ตุลาค่ะ แต่วันที่11นี้ หมอนัดตรวจว่า จะได้ผ่าหรือคลอดเอง...แอบกังวลมาก สามีก้เอามาฝากเลี้ยงที่บ้านพี่สาว (เพราะเราอยู่ที่ปากีสถาน)ต่างบ้านต่างเมือง (อึดอัด)อยากอยู่บ้านเอง😭

ไม่ต้องกลัวนะแม่เจ็บแน่นอนปวดทรมารแน่นอน แต่ความเจ็บความปวดนี้จะหายไปเมื่อเจอหน้าเจ้าตัวเล็ก บ้านนี้เบ่งจนหมดลมเบ่งต้องใช้เครื่องสูนยกาศช่วยคลอด

ท้องเเรกเหมือนกันค่ะตอนยังไม่คลอดไม่คิดกลัวเลยค่ะเพราะคิดว่ามันง่ายที่ไหนได้ต้องทนเจ็บทนปวดทนทรมานกว่าน้องจะออก

บ้านนี้ก็กำหนดคลอดเดือนหน้าเหมือนกันจ้า 27ตุลา ท้องแรกด้วย อีกใจก็ตื่นเต้นอีกใจก็แอบกล้าๆกลัวๆ จ้ะ 😅

กำหนดคลอด27ตุลา ท้องแรก เวลายิ่งใกล้เข้ามาเรื่อยๆ ยิ่งทั้งกลัวและตื่นเต้นในเวลาเดียวกัน😊😍

บ้านนี้กำหนดคลอด 22 ต.ค. ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัวเลยค่ะนับถอยหลังวันที่จะได้เจอแล้ว🥰❤️

5y ago

วันเดียวกันเลยคะ

ท้องแรก 13ตุลา. กลัวมากๆเหมือนกันคะ. ถึงตอนนั้น. ภาวนาให้ตัวเองและตัวเล็กปบอดภัยคะ

เหมือนกันเลยจ้า ขนาด ท้องที่ 3 ล่ะยังตื่นเต้นอยู่เลยคะ ผ่าคลอด 19 ตุลา สู้ๆคะคุณแม่

เป็นกำลังใจนะคะคุณแม่ 💕 ปล.ชุดคุณแม่น่ารักจัง คลอดแล้วส่งต่อมั้ยคะ😅😍

5y ago

ว่าจะโล้ะขายจ้าถ้าคลอดแล้ว

บ้านนี้2ตุลาค่ะตื่นเต้นมากกแอบกลัวนิดหน่อย.😂😂ท้องแรกเหมือนกันค่ะ