ผลเลือดดาวน์ซินโดรม

สวัสดีค่ะ รบกวนแม่ๆที่มีความรู้เกี่ยวกับผลเจาะเลือดดาวน์ซินโดรมหน่อยค่ะ ผลแบบนี้เป็นยังไงคะ เสี่ยงต่ำหรือเสี่ยงสูงคะ ตอนนี้แม่อายุ 25 ปีค่ะ

ผลเลือดดาวน์ซินโดรม
2 ตอบกลับ

ตอนรับผลเลือดหมอไม่ได้บอกอะไรเลยเหรอคะแม่

2y ago

พยาบาลเป็นคนยื่นผลค่ะ ถามพยาบาลแล้วค่ะแต่พยาบาลบอกว่าต้องให้หมอบอกผลให้ค่ะพยาบาลดูไม่เป็น

เสี่ยงต่ำมาก ๆ ค่ะคุณแม่ สบายใจได้เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่สำหรับคำตอบ ❤️