สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆ ต้องตรวจคัดกรอกเด็กดาวน์ซินโดรมทุกคนเลยมั้ยค่ะ เราเองอายุ 25 ปีค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติถ้าอายุต่ำกว่า 30 ก็ไม่โดนบังคับค่ะ แต่ส่วนตัวคิดว่าควรตรวจทุกคนค่ะ จะได้มั่นใจว่าลูกเราไม่มีความเสี่ยงอะไรใดๆค่ะ

แล้วแต่ค่ะ ถ้า 30 ขึ้นไปหมอแนะนำให้ตรวจค่ะ