จำเป็นไหมที่คุณแม่ต้องตรวจดาวน์ซินโดให้กับลูกน้อย

ตอนนี้แม่อายุ 31 ปีรู้สึกกังวลจังเลย

5 ตอบกลับ

จำเป็นค่ะหนูอายุ 20 ยังเลือกตรวจเลยค่ะ ถ้าไม่ตรวจค่าใช้จ่ายอาจเยอะกว่าตรวจก็ได้ค่ะ

จำเป็นค่ะ เพื่อจะได้รู้ความผิดปกติของน้อง ถ้าปกติจะได้สบายใจค่ะ ตรวจเถอะค่ะ

เราพึงไปตรวจที่โรงบาลมาเมื่อวานคะรอผลวันที3พฤษภาคมค่ะเราอายุ32

1y ago

จ้า

ระ.รัฐตรวจฟรีนะคะ ใช้บัตรประชาชนใบเดียว

จำเป็นค่ะ ที่รพ.มีตรวจให้นะคะ