ลูกมีแผลที่หัวตาแบบนี้ติดแผลด้วยอะไรดีคะ

สวัสดีค่ะ พอดีเราอยากทราบว่าถ้าลูกมีแผลแบบนี้ (เล็บข่วนเปนแผล) จะใช้ยาอะไรทาแล้วควรจะปิดแผลยังไงดีคะ พอดีลูกใช้มือแกะจนเป็นแผลซ้ำที่เดิม 4 ครั้งแล้ว ไม่รู้จะทำยังไงดีมันลึกขึ้นเรื่อยๆ แม่ๆคนไหนพอจะแนะนำได้บ้างไหมคะ น้องอายุ 4 เดือนค่ะ

ลูกมีแผลที่หัวตาแบบนี้ติดแผลด้วยอะไรดีคะ
1 ตอบกลับ

ใส่ถุงมือค่ะ ตัดเล็บสั้นๆ