(น้องอายุ4เดือนค่ะ)

คือว่าวันนี้ลูกเราอ้วกสามรอบเเล้วค่ะเเต่ตอนเช้ากลางวันไม่มีอาการอะไรเลยเพิ่งมาเป็นตอนเย็นประมาณ6โมงเย็นค่ะใจเเม่อยากพาไปโรงบาลมากเลยค่ะเเต่ย่าทวดบอกให้รอดูอาการไปก่อนเเม่เป็นกังวลมากค่ะก็เลยมาสอบถามเเม่ๆอาการเเบบนี้เป็นปกติมั้ยค่ะเเล้วออกมาสีนี้เป็นปกติมั้ยเพราะว่าเเม่ไปอ่านมาในกูว่าถ้าออกมาสีเหลียงเขียวเป็นอันตรายเเต่เเม่เห็นเป็นสีส้ม

(น้องอายุ4เดือนค่ะ)
2 ตอบกลับ

รีบพาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ

พาไปเลยค่ะแม่