น้อง 9w ความยาวไม่ถึง 2cm ตัวเล็กไปไหมค้า

สวัสดีค่ะ พอดีพึ่งท้องท้องแรก แล้วพึ่งไปซาวดูน้องมา อายุครรภ์ 9w แต่ขนาดตัวน้องยังไม่ถึง 2cm เลย แบบนี้ถือว่าน้องตัวเล็กไปไหมค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีเคล็ดลับบำรุงน้องยังไงบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค้า 🙏🏻

น้อง 9w ความยาวไม่ถึง 2cm ตัวเล็กไปไหมค้า
1 ตอบกลับ

ปกตินะคะแม่

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ ค่อยหายกังวลหน่อย