ปากมดลูกเปิด2cm.

กำหนดคลอด 6มิถุนายน ไปหาหมอหมอบอกปากมดลูกเปิด2cm หมอนัดตรวจอีกทีวันที่ 5มิถุนายน ถ้าน้ำไม่เดิน ไม่มีมูกเลือก แล้วปากมดลูกจะเปิดต่อไปจนกว่าครบกำหนดไหมคะ กังวลมากเลยตอนนี้ อยากแตก อาการง่ายๆเราจะสังเกตุยังไงคะ

ปากมดลูกเปิด2cm.
1 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้องสม่ำเสมอ เริ่มถี่ มีมูกเลือดหรือน้ำเดินก็ไป รพ. ได้ค่ะ