ปรึกษาค่ะ มีเลือดออกแบบนี้ควรไปพบแพทย์ไหมค่ะ อายุครรภ์ #9W ค่ะ

มีเลือดออกแบบนี้ควรไปพบแพทย์ไหมค่ะ อายุครรภ์ #9W ค่ะ

ปรึกษาค่ะ มีเลือดออกแบบนี้ควรไปพบแพทย์ไหมค่ะ อายุครรภ์ #9W ค่ะ
20 ตอบกลับ

มีเลือดออกเหมือนกันเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆแต่นิดเดียวแค่เปื้อน กกน อายุครรภ์ก็16วีคพอดีไปรอหมอตั้งแต่18.30น.พึ่งได้ตรวจตอนเกือบเที่ยงคืนเจอหมอ หมอพูดจาแย่มากเลย หมอบอกว่าเลือดออกแค่นิดเดียวไม่ต้องมาหาหมอเนาะถ้าเลือดออกแบบเปลี่ยนผ้าอนามัยสัก10ผืนค่อยมานั่นแหละได้นอนโรงบาลแน่ ได้ยินแบบนี้ทั้งเสียใจเสียความรู้สึกเลย อาการเลือดออกสีน้ำตาลอ่อนๆนิดเดียวแต่ไม่มีอาการปวดท้องหรือเป็นอะไรเลยจะอันตรายไหม

4mo ago

ตอนอยู่โรงบาลก็ยังออก เป็นสีสดนิดเดียวค่ะ หมอเคยบอกว่าถ้าคนท้องมีเลือดออกไม่ว่าจะเป็นสีเข้มหรือสีสดให้รีบไปหาหมอค่ะ อย่าชะล่าใจ ต่อให้ไม่มีเลือดออกแล้วก็ตาม เพราะว่าเลือดเคยออกครั้งนีงแล้วก็สามารถกลับมาเป็นได้ใหม่อีก

หาหมอเรียบร้อยแล้วค่ะ คุณหมอให้กินยากันแท้งมากินค่ะ อัลตราซาวด์ดูน้องยังแข็งแรงปกติดีค่ะ ขอบคุณทุกคำแนะนำจากแม่ๆ ทุกท่านเลยนะค่ะ 🙏

4mo ago

ดีที่หมอให้ยามาเราเลือดไหลออกเยอะมากหมอไม่ให้ยาอะไรเรย

อาการรกต่ำค่ะ บ้านนี้ได้กินยากันแท้ง3เดือน ตอนนี้คลอดน้องแล้วได้1เดือนแล้วค่ะ ภาวะรกต่ำอันตรายนะค่ะเสี่ยงแท้ง ไปหาหมอคลีนิคดีกว่ามั้ยค่ะ

ไปเลยค่ะ แจ้งหมอว่าตั้งครรภ์ คุณหมออาจอัลตราซาวด์ให้ดูค่ะ ตั้งครรภ์ถ้ามีเลือดออกคือไม่ปลอดภัยนะคะแม่

รีบไปพบแพทย์เลยค่ะ ไปตอนนี้เลย ห้ามรอเด็ดขาด เราออกสีดำๆคล้ำๆ ไปหาหมอวันรุ่งขึ้นยังเกือบแย่เลยค่ะ

ถ้ามีเลือดออก ยังไงก้ต้องไปหาหมอค่ะ ประสบการณ์เพื่อนเรา เลือดออกติดกกน. สรุปมีภาวะแท้งคุกคาม

มีเลือดออก = ต้องรีบไปหาหมอนะคะ จะมากหรือจะน้อยก็ต้องไปค่ะ

ไปด่วนๆเลยจ้าแม่ มีเลือดออกอันตรายค่ะ

ควรรีบไปพบเลยค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม

ไปจ้าแม๊ !!! ไปตอนนี้เลยค่าาาา