ลูกเเหวะนมออกทางจมูกเเละปาก

สวัสดีค่ะ น้องอายุ1เดือนค่ะ อยากจะสอบถามเรื่องการเเหวะนมของลูกค่ะ ลูกเเหวะนมออกทางปากเเละจมูก นมที่ออกทางปากเเละจมูกคล้ายนมบูดอ่ะค่ะ เป็นลิ้มๆเหลวๆคล้ายเต้าหู้ขาว ไม่ได้ออกมาเป็นนมปกติ เลยอยากถามว่าผิดปกติรึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นครั้งนึ่งค่ะ​ เพราะน้องหน้าจะกินเยอะไป และจับลูกเรอแล้วรีบว่าง​ จริงๆต้องอุ้มน้องสัก20-30นาทีแล้วค่อยว่างนอนค่ะ ตั้งแต่นั้นมาเข็ดเลยค่ะสงสารลูก

ปกติค่ะ แต่แม่ควรลดปริมาณนมที่ให้น้องดูดลงนะคะ และจับเรอทุกครั้งที่กินนม แล้วอุ้มน้องต่อนะคะ อย่ารีบวาง