แม่ๆค่ะการกินนมเสริมควรเริ่มกินยังไงค่ะ

พอดีมื้อวานพาน้องไปหาหมอมา นํ้าหนักน้องไม่ขึ้นเลยค้ะ น้องอายุ1เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเช็กดูว่าอายุเท่านี้ควรกินนมให้ได้กี่ออนต่อวัน ถ้านมแม่ไม่พอให้น้องกิน ก็ชงนมผงเสริม และถ้าน้องไม่แพ้นมวัวแม่จะเลือกยี่ห้อไหนก็ได้ค่ะ ซื้อน้อยๆก่อน เผื่อกินไม่ถูกจะได้เปลี่ยนยี่ห้อใหม่