แพ้ท้องง

สวัสดีค่ะ ท้องแรกตอนนี้ 7 สัปดาห์แล้วค่ะ แพ้หนักมากๆค่ะ กินอะไรไม่ได้เลยอาเจียนตลอด มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ กินอะไรอาเจียนกินได้แต่น้ำ มีวิธีไหนทำให้อาการแพ้เบาลงได้บ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

กินน้ำขิงช่วยได้นะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ เดี๋ยวลองกินดูค่ะ ❤