ท้องแรกตอนนี้ 30W แล้วลูกดิ้นแต่ไม่ถึงขั้นกับท้องผิดรูปมากเกินไป

ท้องแรกตอนนี้ 30W แล้วลูกดิ้นแต่ไม่ถึงขั้นกับท้องผิดรูปมากเกินไป แบบนี้ปกติของท้องแรกไหมคะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อวันควรไปหาหมอตรวจคะ

3mo ago

ถ้าได้รุ้จัดดิ้นแล้ว จะไม่รุ้จีกคำว่าพักคะ🤣🤣🤣