สวัสดีค่ะ ขออนุญาตสอบถามนะคะ แม่ๆบ้านไหนปวดขากันบ้างไหมคะ

เราท้อง13สัปดาห์ ปวดขาแบบร้าวๆเดินแทบไม่ได้เลยค่ะจะปวดช่วงต้นขาหลัง ให้สามีนวดให้ทุกคืนก็ไม่เบาเลยค่ะ 🥺#ท้องแรกค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

หมั่นยืดเส้นเบา ๆ แก้ปวดได้ค่ะ นวดถ้าไม่ไล่เส้นไม่มีค่าค่ะปวดเหมือนเดิม ถ้ากล้ามเนื้ออักเสบแล้วนวดจะยิ่งอักเสบค่ะ สาเหตุไม่แน่ใจค่ะเราเคยปวดเพราะที่นอนยวบเกินไปนอนแล้วหลังแอ่น เดี้ยงตั้งแต่คอยันขาเลยค่ะ 😅