ปวดท้องไม่หาย

สวัสดีค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์5สัปดาห์3วัน พอดีซักผ้าแล้วยกตะกร้าผ้าเพื่อจะนำไปตากแล้วเกิดอาการปวดท้อง ปวดหน่วงๆเจ็บแป๊บๆ หลายชั่วโมงแล้วยังไม่หาย อยากทราบว่าจะเป็นอะไรไหม ต้องไปพบแพทย์รึเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ควรไปนะคะ ท้องอ่อนอยู่ด้วย

4y ago

ขอบคุณค่ะ พรุ่งนี้จะไปหาหมอค่ะ