ลูกดิ้นเบา

ตอนนี้อายุครรภ์23สัปดาห์5วันเเล้วเเต่ว่าลูกดิ้นเบามากเลยค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้24+2สัปดาดิ้นเบาเหมือนกันวันที่หมอนัดเด็กหายใจปกติค่ะ(ดิ้นเบาคือยังไม่นูนขึ้นอย่างชัดเจนบ้านนี้แต่เอามือวางไว้จะรู้สึกถึงมือค่ะไม่รู้ปกติไหมแต่ทำใจให้สบายไว้ค่ะคุณแม่😊😊

อย่าชะล่าใจนะคะเราเพิ่งเสียน้องไป27wเมื่อวานนี้เองค่ะเคยเห็นแต่โพสคนอื่นแต่ไม่คิดเลยว่าจะเกิดกับตัวเอง

5y ago

เพราะอะไรคะถึงเสียน้อง

จดการดิ้นของลูกนะค่ะ หลังทางอาหารแต่ละมื้อค่ะ ถ้าดิ้นน้อยกว่าปกติ ให้รีบไปพบหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ

บ้านนี้ดิ้นแรงมากจ้าตอนนี้29สัปดาห์แล้วกลางคืนนอนอยู่จนสะดุ้งตื่นตลอดจ้า😊 ทีมลูกสาวจ้า💓

บ้านหลังนี้ดิ้นเเรงค่ะเเต่ดิ้นเสร็จหาย เเละโพล่มาดิ้นอีกตอนเเม่ดุกดิก

บ้านนี้22weekก็ดิ้นเบาค่ะ เมื่อก่อนดิ้นจนนับได้ทุกวันนี้ดิ้นไม่เปนเวลาเลย

ถ้าภายในวันน้องดิ้นเบา และไม่ถึง 10ครั้ง ไปพบแพทย์ดีกว่าค่ะแม่

ปกติค่ะแม่ ช่วงนี้น้องดิ้นไม่สม่ำเสมอ บ้านนี้แรงเป็นช่วงๆ😊

ไปปรึกษาหมอน่ะค่ะกันไว้ดีกว่ามานั่งเสียใจทีหลังค่ะ.

ของเรา 22+6 เบามากค่ะ เหมือนแค่มีอะไรเคลื่อนไหวในท้อง