จะเป็นอันตรายกับลูกในท้องไหม?

สวัสดีค่ะ ฉันมีไรจะปรึกษาคือประจำเดือนมาผิดปกติตลอด แล้วประจำเดือนจะมาวันที่3. เรารุ้ว่าประจำเดือนมาผิดปกติ เลยกินยาสตรีตั้งแต่วันที่1กินไปเรื่อยๆจนหมดสองขวด แล้วประจำเดือนก้ยังไม่มาอยู่ดีแล้วจึงตรวจ ปรากฏว่าท้อง เราท้องได้เดือนกว่า แล้วลูกในท้องจะได้รับผลกระทบอะไรไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

รีบไปฝากครรภ์และให้คุณหมอซาวดูเด็กเลยค่ะ คนที่จะตอนคุณแม่ได้ดีที่สุดคือคุณหมอค่ะ