สอบถามน่อยค่ะ

เราท้องได้เดือนกว่า ถ้าเราไปฝากครรภ์เราจะซาวเจอน้องมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนจ้า บางคนเจอตั้งแต่6วีค บางคนเจอตอน11-12วีคก็มีจ้า ของเราซาวครั้งแรก8วีคเห็นหัวใจเต้นตุ๊บๆแล้วจ้า

เจอแล้วจ้า บ้านนี้ฝากตอน6wk. เจอหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ