ติดโควิคขณะตั้งครรภ์

มีแม่ๆท่านไหนติดโควิคขณะตั้งครรภ์ไหมคะ จะเป็นอันตรายกับลูกในท้องไหม ตอนนี้กังวลมาก พึ่งท้องได้27สัปดาห์3วันเองค่ะ

2 ตอบกลับ

กินยาตามอาการค่ะแม่ บ้านนี้ก็เคยเป็นเดี๋ยวก็หายค่ะ

เชื้อไม่ลงลูกนะคะ กินยาตามที่หมอให้มากินนะคะ