จะเป็นอันตรายกับลูกในท้องไหม?

สวัสดีค่ะ ฉันมีไรจะปรึกษาคือประจำเดือนมาผิดปกติตลอด แล้วประจำเดือนจะมาวันที่3. เรารุ้ว่าประจำเดือนมาผิดปกติ เลยกินยาสตรีตั้งแต่วันที่1กินไปเรื่อยๆจนหมดสองขวด แล้วประจำเดือนก้ยังไม่มาอยู่ดีแล้วจึงตรวจ ปรากฏว่าท้อง เราท้องได้เดือนกว่า แล้วลูกในท้องจะได้รับผลกระทบอะไรไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเป่นไรมั้งค่ะบ้านนี้ก่เป่นกินยาสตรีแต่ดีนะกินยังไม่ถึงครึ่งขวดตรวจรู้ก่อนว่าท้องตอนนี้34วีคแต่หมอบอกน้องแข็งแรงมากแต่ก่แอบๆกลัวเหมือนกัน

ม่หรอกค่ะเเล้วแต่คนมั้งค่ะ เราทานยาคุม ม่รุ้ว่าท้องน้องได้2เดือนล้ะ เหล้าเบียร์ก้ทานช่วงนั้น แต่พอรู้ก้หยุด น้องก้ปกติแขงแรงดีค่ะ

ตอนไปฝากครรภ์ก็บอกหมอให้หมดเลยนะค่ะว่ากินยาอะไรมาบ้านนี้ก็แบบเดียวกับคุณแม่เลยแต่ลูกปกติทุกอย่างค่ะโล่งอกเลย

ยาสตรี​ เป็นยาบำรุงเลือดค่ะ​ เราเคยทานสมัยลูกคนแรก​ คลอดออกมาปกติค่ะ​ แต่แม่รีบไปหาหมอฝากครรภ์นะคะ

4y ago

กี่เดือนถึงจะเจอว่าผิด ปกติ หรือไม่ผิดปกติค่ะ

คุณแม่รีบไปหาหมอเพื่อฝากครรภ์และคุณหมอจะได้ตรวจความสมบูรณ์ให้ลูกด้วยคะ

รีบฝากครรภ์ แล้วแจ้งหมออย่างละเอียดนะคะ

ตอนไปฝากครรภ์ก้อบอกหมอด้วยค่ะ

รีบฝากครรภ์เลยจ้า

ไม่เป็นไรหรอก

รีบไปฝากครรภ์และให้คุณหมอซาวดูเด็กเลยค่ะ คนที่จะตอนคุณแม่ได้ดีที่สุดคือคุณหมอค่ะ