นมเอนฟาสูตร3

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตสอบถามนะคะ พอดีเราเปลี่ยนนมให้น้องเป็นสูตร3 (เอนฟากล่องทอง) เราอยากทราบว่าทำไมเวลาชงนมแร้วนมถึงอุ่นๆล่ะคะ แบบนี้ผิดปรกติมั้ยคะ แร้วเรารุสึกว่าน้องถ่ายยากขึ้นค่ะ เราลดปริมาณลงแร้วค่ะ (น้อง1ขวบ28วัน ไม่แน่ใจว่าเราเปลี่ยนสูตรเร็วไปมั้ยคะ)

1 ตอบกลับ

ชงตามสูตรเพิ่อสารอาหารที่เพียงพอค่ะ น้องค้องทานผัก น้ำเยอะๆค่ะ