มีอาการเจ็บท้องน้อย

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยนะคะ พอดีทางเราพึ่งท้องแรกค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์แค่5 สัปดาห์ แต่มีอาการเจ็บท้องน้อยอยู่ตลอดเวลา แม่ๆท่านไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ หรือมีอะไรแนะนำบ้างไหมคะ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ🙏🏻🙏🏻

2 ตอบกลับ

แนะนำพบคุณหมอนะคะ แม่บ้านนี้ก็เป็นคะ ท่อปัสสะวะติดเชื้อ ได้ยามากินก็ดีขึ้นคะ

มีอาการอื่นร่วมไหมคะ

6mo ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ🙏🏻😊😊