ขอสอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยนะคะ

คือว่าหนูผ่าคลอด แล้วอยากออกกำลังกายแบบบริหารหน้าท้อง หนูสามารถทำได้หลังจากคลอดลูกกี่เดือนหรอคะ มีแม่ๆคนไหนทราบบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ออกกำลังกายหนักทำได้หลังผ่า 3 เดือนค่ะ