กินได้มั้ย??

แม่ๆค่ะ กระท้อนเราสามารถทานได้มั้ย กับ ทุเรียน ตอนนี้อายุครรภ์แค่6สัปดาห์5วัน แชร์ความรุ้หน่อยนะคะ ท้องคนที่3 หลุดไป2คนแล้วว.

2 ตอบกลับ

แม่เคยแท้งลองหลีกดูนะค่ะท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันยิ่งเราเคยแท้งลูกด้วยไม่เสี่ยงดีกว่าอดเอาค่ะเราแทบไม่กินอะไรที่หมอห้ามเลยกลัวลูกเป็นอะไรไปร่างกายเราไม่แข็งแรงดีด้วย

2y ago

กระท้อนเราก็กินนะค่ะตอนท้อง30+แต่ท้องอืดมากค่ะ55555กินไปแค่นิดเดียวเอง

ท้องอ่อนๆ แม่ไม่ควรกินนะคะ รอท้องสักเจ้าไตรมาส 2-3 ค่อยกินนะ