มีอาการเจ็บท้องน้อย ปกติมั้ยค่ะ

ตั้งครรภ์ 18 สัปดาห์ 2 วัน มีอาการเจ็บท้องน้อย ปกติมั้ยค่ะแม่ๆ เป็นท้องแรกขอคำตอบหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

เราก็เป็นคะท้อง3 เเล้วคะ18+3เหมือนมดลูกขยาย เจ็บเเป๊ปๆหาย ถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติคะ

ปกติค่ะ ถ้าไม่ปวดมากบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปวดแปปเดี่ยวก็หายค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออก

2y ago

เป็นค่ะ เจ็บจี๊ดๆฝั่งท้องน้อยซ้าย หมอบอกน้องขยายตัวมาทับ รอน้องดิ้นไปกองทางอื่น จะดีขึ้นค่ะ

เจ็บค่า เมื่อคืนกว่าจะนอนหลับ เบบี๋มากองอยู่ตรงท้องน้อยฝั่งซ้าย 😭

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ๆ เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นอนไม่หลับเลย เจ็บ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้17w เราคิดว่าน่าจะมดลูกขยายนะคะ

เป็นค่ะ ท้อง2 ปวดแปล้บๆ