ฉี่บ่อย

สวัสดีค่ะ. ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีว่าฉี่บ่อย เหมือนท้อง แต่ตรวจแล้วไม่ได้ท้อง ใครพอมีวิธี มียาแนะนำบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

แค่อาการฉี่บ่อยไม่ได้หมายความว่าท้องอย่างเดียวนะคะ ดื่มน้ำเยอะก็ฉี่บ่อยได้ ถ้าตรวจแล้วไม่ท้อง ลองหาหมอตรวจกระเพาะปัสสาวะดูค่ะ

อาจจะเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบค่ะ ไปหาหมอตรวจเพื่อความแน่ใจเลยค่ะ ปล่อยไว้นานอาจเป็นหนักกว่าเดิมได้นะคะ