อยากมีลูกสาวค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากได้ลูกสาวมากๆ ใครพอมีวิธี ที่เห็นผลชัวๆบ้างไหมค่ะ 😂😂

2 ตอบกลับ

ใช้วิธีวิทยาศาสตร์ค่ะ สามารถรู้ได้ว่าจะเป็น ชาย หรือ หญิง โดยการส่งตรวจโคโมโซมก่อนใส่ตัวอ่อน..แต่ต้องคุยกับหมอก่อน เพราะประเทศไทยการเลือกเพศในการทำเด็กหลอดแก้วยังผิดกฎหมายอยู่

ทำเอาค่ะ เลือกเพศได้