คลอดธรรมชาติ น้ำนมไม่มีเลยค่ะ

ใครพอมีวิธี เพิ่มน้ำนมไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆน้ำอุณภูมิห้องนั่นแหละน้ำร้อนมันกินได้น้อย ลวกปาก ถ้าจะกินน้ำร้อนชงน้ำขิงจิบหน่อย เช้ากลางวัน เย็น กินอาหารเยอะๆ พักผ่อนมากๆ ทำใจให้สบาย ที่สำคัญ คือให้ลูกดูดบ่อยๆ

หมอได้ให้กินยามั้ยคะ กินยา+ให้น้องดูดกระตุ้นบ่อยๆ เดี๋ยว​ก็มาค่ะ

ต้มขาหมูกับหัวปลีค่ะ,ดื่มน้ำเย็น,ประคบร้อนที่นม

เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะกินน้ำเยอะๆ

ของเราคลอดได้5 วันน้ำนมถึงมา

คลอดมากี่วันแล้วค่ะแม่

ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ