ลูกถ่ายยาก

สวัสดีค่ะ ลูกเราอายุ 2 เดือน 22 วัน น้องไม่ค่อยถ่าย คือ 2-3 วันถ่ายที แต่ปัสสาวะ ปกติค่ะ น้องกินนมแม่ตอนกลางคืน และนมผงด้วยเวลากลางวัน ขอคำแนะนำจากคุณแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยนะคะ เป็นห่วงเรื่องการย่อยของน้องจังค่ะ

4 ตอบกลับ
6y ago

ขอบคุณมากค่ะ ช่วยได้เยอะเลย

บ้านนี้กินนมเเม่อย่างเดียวไม่อึนานสุด6วันค่ะ

ขอตามด้วยคนค่ะ