น้องไม่ค่อยถ่าย

น้องอายุ20วันค่ะทานนมผงค่ะ น้องมีอาการ2-3วันถ่ายที ถ่ายช่วงแรกแข็งค่ะแต่ไม่มากแล้วช่วงหลังปกติค่ะ เวลาแบ่งหน้าดำหน้าแดงงอแงบ้างเวลาเบ่งค่ะ แบบนี้ต้องเปลี่ยนนมให้น้องใช่มั้ยคะ รบกวนแนะนำทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าทานนมผงน้องควรจะถ่ายทุกวันค่ะ วันละ 1-3 ครั้ง

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะสำหรับคำแนะนำ