แนะนำสมุนไพร

สวัสดีค่ะ มีแม่ๆคนไหน ที่คลอดลูกแล้ว ที่ทานสมุนไพร หรือยาช่วยให้น้ำนมเยอะขึ้นจากปกติน้ำนมมาน้อย ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ชาชาววังค่ะ...3วันเห็นผล..จากประสบการณ์โดยตรง...เพิ่งทานเองค่ะน้ำนมมาทะลักทลายเลยค่ะ

ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆจร้า แม่กินน้ำขิงค่ะ ผัดขิง ขิงเป็นหลักเลยจร้า

สั่งชาอุ่นรักมากินเลยน้ำนมมาแน่ค่ะ

น้ำหัวปลีค่ะ

แกงเลียงค่ะ